แนะนำไอเทม LG ที่สายรักสุขภาพต้องมีติดบ้าน ซื้ออะไรดี

สายสุขภาพต้องมี! เครื่องใช้ไฟฟ้า LG คุณภาพดี ตอบโจทย์คนยุคใหม่

เชื่อได้เลยว่าในยุคที่สภาพอากาศเปลี่ยนไป แถมยังมีโรคร้ายอย่างโควิด-19 กวนใจแบบนี้ หลายคนต้องพยายามคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองและคนในครอบครัวอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอาหารการกิน การใช้ชีวิตประจำวัน การเลือกทำประกันสุขภาพ หรือแม้แต่ของใช้ต่าง ๆ ก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อสุขภาพร่างกาย

และในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่แบบนี้ หลายบ้านก็คงอยากได้ไอเทมดี ๆ ที่เปรียบเสมือนของขวัญให้กำลังใจตัวเองที่สามารถฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ มาได้ตลอดทั้งปี โดยไอเทมที่ว่าต้องเป็นไอเทมที่ดีต่อสุขภาพและสามารถใช้งานไปได้นานแสนนาน วันนี้เราเลยมาเอาใจสายสุขภาพด้วยการแนะนำไอเทม LG ที่เป็นอุปกรณ์อัจฉริยะที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นอันชาญฉลาดตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ จะมีไอเทมไหนน่าเสียทรัพย์เสียเงินให้บ้าง ไปดูพร้อมกัน

ทำไมต้องเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้า LG

แต่ก่อนที่จะไปแนะนำไอเทม LG เรามาเปิดคำตอบก่อนว่าทำไมต้องเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้า LG? ซึ่งอย่างที่ทุกคนรู้กันว่า LG เป็นแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าสัญชาติเกาหลีใต้ ที่เปิดตัวและทำธุรกิจมานานกว่า 70 ปี นั่นจึงเป็นคำตอบข้อแรกที่สามารถการันตีความมีคุณภาพและความนิยมของแบรนด์ได้ อีกทั้งราคาของผลิตภัณฑ์ LG ยังมีความสมเหตุสมผล ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ดีไซน์สวยงาม ที่สำคัญยังมาพร้อมกับความสามารถแสนอัจฉริยะ ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันของเราทุกคนง่ายและดีขึ้น

นอกจากนี้ LG ยังมักจัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้า ด้วยการนำสินค้าต่าง ๆ อาทิ เครื่องปรับอากาศ, สมาร์ททีวี, หุ่นยนต์ดูดฝุ่น, เครื่องซักผ้า ฯลฯ มาลดราคาเป็นประจำอีกด้วย อย่างล่าสุดก็กำลังจะจัดโปร LG 12.12 ส่งท้ายปี 2021 ที่บอกได้เลยว่างานนี้เตรียมตัว เตรียมใจ และเตรียมเงินในกระเป๋าให้ดี เพราะลดราคามากขนาดนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว!

ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า LG อะไรดีต่อสุขภาพ ส่งท้ายปี 2021 ?

แอร์ผนัง LG IVQ18S1.KU1 18000 BTU

  • เครื่องปรับอากาศ LG ที่ช่วยดัดจับฝุ่นขนาดเล็กได้อย่างแม่นยำด้วย PM5 Micro Dust Filter ที่ช่วยรองรับปัญหามลภาวะฝุ่นละอองในอากาศได้เป็นอย่างดี มาพร้อม UV Nano Technology มีประสิทธิภาพในการกำจัดเชื้อโรคและแบคทีเรียภายในคัวคอยล์เย็นด้วยแสง UVC และช่วยกำจัดแบคทีเรีย รวมถึงกลิ่นไม่พึงประสงค์ Plasmaster Ionizer จึงช่วยให้คุณมีอากาศภายในบ้านที่สะอาดและบริสุทธิ์อยู่เสมอ ที่สำคัญยังสามารถควบคุมการทำงานผ่านแอปพลิเคชั่น LG ThinQ บนสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย

เครื่องฟอกอากาศ LG AS55GDWU0.ATH

  • สามารถกรองอากาศได้มากถึง 6 ขั้นตอนเพื่อให้ประสิทธิภาพในการทำงานสมบูรณ์มากขึ้น โดยอากาศที่มีอยู่จะเข้าไปในเครื่องแล้วไหลผ่านระบบกรองอากาศแบบ 360 องศา (กรองก๊าซอัตรายได้) มี Sensor ดักจับ PM0 และก๊าซ พร้อมไฟแสดงผลคุณภาพอากาศแบบอัตโนมัติ สะดวกสบาย ดีไซน์เรียบง่าย โค้งมนรอบด้านแบบทันสมัย สามารถสั่งงานผ่านแอปพลิเคชัน LG ThinQ™ ได้อีกด้วย
หน้ากากฟอกอากาศ LG Puricare

หน้ากากฟอกอากาศ LG Puricare

หน้ากากฟอกอากาศ Puricare

  • ปิดท้ายกันด้วยหน้ากากฟอกอากาศ Puricare รุ่น AP300AWFA ที่เหมาะมากกับสถานการณ์ปัจจุบัน โดยหน้ากากชิ้นนี้นอกจากจะสามารถใช้ซ้ำได้เรื่อย ๆ ไม่ต้องทิ้งแล้ว ยังช่วยให้ผู้ใช้หายใจได้อย่างสะดวกด้วย Dual Fans ทั้งยังมีประสิทธิภาพกรองฝุ่นได้ขนาดเล็กถึง PM 1.0 มาพร้อมแผ่นกรองอากาศ HEPA ฟิลเตอร์ H13 class ที่ทำงานได้อย่างเต็มที่ ในส่วนของแบตเตอรี่ก็สามารถใช้งานได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง (ชาร์จ 2 ชั่วโมง) ดีไซน์รองรับทุกสรีระ สวมใส่ง่าย ไม่อึดอัด และปลอดภัย

ทั้งหมดนี้เป็นการแนะนำไอเทม LG ที่สายสุขภาพต้องมีที่เรานำมาฝาก แต่ละไอเทมถือว่าเหมาะมากกับสถานการณ์ ณ ปัจจุบัน อย่าลืมนะใครที่กำลังมองหาของขวัญดี ๆ ให้ตัวเองและคนในบ้านสักชิ้น ไอเทมเหล่านี้แหละตอบโจทย์มากที่สุดแล้ว แต่หากใครอยากจะส่องของดี ของราคาถูกจาก LG แนะนำกดลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย

ส่อง! สินค้า LG ลดราคา คลิ๊กที่นี่!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Related Post

เครื่องฟอกอากาศเปิดตอนไหนดี ปลอดภัยจากฝุ่นและเชื้อโรคเครื่องฟอกอากาศเปิดตอนไหนดี ปลอดภัยจากฝุ่นและเชื้อโรค

เครื่องฟอกอากาศควรเปิดกี่ชั่วโมง วางไว้ตรงไหนในบ้านดีที่สุด สิ่งแวดล้อมในปัจจุบันมีทั้งฝุ่นละอองและเชื้อโรคที่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ โดยเฉพาะในช่วงนี้ที่มีสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 และยังมีปัญหาฝุ่นละออง PM2.5 ทำให้ผู้คนเจ็บป่วยและเสียชีวิต หลายคนจึงต้องหาตัวช่วยป้องกันทั้งฝุ่นและเชื้อโรคอย่างเครื่องฟอกอากาศ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แต่อย่างไรก็ตาม หลายคนก็ยังไม่รู้ว่าควรใช้เครื่องฟอกอากาศอย่างไรดีให้เต็มประสิทธิภาพ โดยเฉพาะข้อสงสัยที่ว่าเครื่องฟอกอากาศควรเปิดตอนไหนดี เพราะหากเปิดตลอดทั้งวันคงจะทำให้กินไฟมากเกินไป บทความนี้จึงขอพาคุณไปพบกับคำตอบ เครื่องฟอกอากาศคืออะไร จำเป็นไหมที่ต้องใช้ เครื่องฟอกอากาศ (Air Purifier) เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้ฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ ปราศจากเชื้อโรค แบคทีเรีย กรองฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกในอากาศด้วยแผ่นกรองอากาศหรือปล่อยประจุลบ ขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และระบายอากาศ รวมถึงมีฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่ทำให้อากาศสะอาดและตอบสนองการใช้งาน เช่น โหมดสลีป